โรงเรียนอนุบาลปราจีนบุรี
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2560

๑. ระดับปฐมวัย อนุบาล ๑ : รับสมัคร วันที่ ๒๗ ก.พ. ๕๙ – ๓ มี.ค. ๒๕๖๐ รับนักเรียนที่เกิดปี พ.ศ. ๒๕๕๕ – ๑๖ พ.ค. ๒๕๕๖ (จำนวน ๑๕๐ คน)
๒. ระดับประถมศึกษาชั้นปีที่ ๑ : รับสมัคร วันที่ ๖ – ๑๐ มี.ค. ๒๕๖๐ รับนักเรียนที่เกิด ปี พ.ศ. ๒๕๕๓ (หรือเรียนจบชั้นอนุบาล ๒ รัฐบาล, อนุบาล ๓ เอกชน จำนวน ๕๖ คน)
๓. ระดับประถมศึกษาชั้นปีที่ ๑ ห้องเรียน English Program : รับสมัคร วันที่ ๑๓ – ๑๗ ก.พ. ๒๕๖๐
๔. การรับย้ายนักเรียน รับย้ายนักเรียนชั้น ป.๓, ป.๔ และ ป.๖ : รับสมัคร วันที่ ๖-๑๗ มี.ค. ๒๕๖๐ (ป.๓ รับย้ายได้ ๒๔ คน, ป.๔ รับย้ายได้ ๓ คน, ป.๖ รับย้ายได้ ๖ คน)