ประกาศสอบราคาซื้อรถบรรทุก(ดีเซล) ขนาด 1 ตัน ขับเคลื่อน 2 ล้อ แบบดับเบิ้ลแคบ 4 ประตู ยกสูง

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก(จับฉลาก) เข้าศึกษาต่อชั้นประถมศึกษาปีที่1(วันอาทิตย์ 17 มี.ค. 62)

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษาต่อชั้นอนุบาลปีที่ 2 ห้องเรียนสองภาษา MEP(เมื่อวันอาทิตย์ 17 มี.ค. 62)

รายชื่อนักเรียนที่สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 (เมื่อวันอาทิตย์ 17 มี.ค. 62)

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก(จับฉลาก) เข้าศึกษาต่อชั้นอนุบาลปีที่ 1 (เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มี.ค. 62)