ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนชั้น ป.1 ห้อง English Program ปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง ครูดนตรีสากล,ครูปฐมวัย,ครูพี่เลี้ยง EP,และครูพี่เลี้ยงอนุบาล

รับสมัครครูพี่เลี้ยงปฐมวัย และครูพี่เลี้ยงห้องเรียนสองภาษา (EP) รับสมัครตั้งแต่วันที่ 22-26 เม.ย. 62