กิจกรรมวันวชิราวุธ (วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า) 25/11/61

นางสาวราตรี เทียนดำ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลปราจีนบุรี มอบหมายให้ รองธนิตย์ ทองทาย นำคณะลูกเสือ โรงเรียนอนุบาลปราจีนบุรี เข้าร่วมกิจกรรมวันวชิราวุธ (วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า) ซึ่งตรงกับวันที่ 25 พฤศจิกายนของทุกปี เนื่องจากตรงกับวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อน้อมรำลึกถึงที่พระองค์ทรง ก่อตั้งกองลูกเสือไทยขึ้นเป็นครั้งแรก และพระราชกรณียกิจที่พระองค์ทรงทำเพื่อประเทศชาติอีกมากมายมหาศาล