ทัศนศึกษา ชั้นป. 4 (ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี)26/11/61

วันที่ 26 พฤสจิกายน 2561 โรงเรียนอนุบาลปราจีนบุรี พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ไปทัศนศึกษา ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จังหวัดชลบุรี นักเรียนเพลิดเพลิน และตื่นเต้น เป็นอย่างมาก พร้อมกับสนุกสนานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขมากไปด้วยความรู้ และสามารถนำความรู้ ที่ได้จากการทัศนศึกษาในครั้งนี้ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย