มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียนและคณะครูผู้ฝึกซ้อม

นางสาวราตรี เทียนดำ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลปราจีนบุรี และคณะผู้บริหารได้มอบเกียรติบัตร แสดงความยินดีกับนักเรียนและคณะครูผู้ฝึกซ้อมการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียนครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 (สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปราจีนบุรีเขต 1) ที่ชนะเลิศการแข่งขันได้รับรางวัลเหรียญทอง และเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับภาคต่อไป