28 ธ.ค. 2561 กิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2561

นางสาวราตรี เทียนดำ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลปราจีนบุรี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณะครู ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส โดยมีการแสดงของนักเรียน ห้องเรียน EP/MEP ตั้งแต่ชั้นอนุบาล-ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และการแสดงชุดพิเศษของคณะครู ในช่วงบ่ายทางโรงเรียน ได้จัดกิจกรรมเกมการศึกษา พร้อมทั้งแจกของรางวัล และร่วมเล่นเกม ได้รับทั้งความรู้ และสร้างรอยยิ้มความบันเทิง ให้แก่นักเรียน